DETAILED NOTES ON XE TRUNG QUốC BEIJING X7

Detailed Notes on Xe Trung Quốc Beijing X7

Detailed Notes on Xe Trung Quốc Beijing X7

Blog Article

Toàn bộ hệ thống đèn ở phần đầu xe đều được ứng dụng công nghệ LED phù hợp với xu hướng thiết kế đến từ tương lai.

Baic BJ60 gây ‘sốt’ với thiết kế đẹp very long... Xe Trung Quốc BAIC X55 giảm giá sốc nhằm cạnh tranh với "đàn em" trong mùa Covid Nhận tư vấn ưu đãi

Thiết kế ngoại thất của Beijing X7 2022 mới chủ yếu thay đổi ở mặt ca-lăng phía trước. La-zăng mới có thiết kế đa chấu.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt chủ nhân qua digicam gắn ở gương chiếu hậu trong

Thiết kế cần số trên Beijing X7 khá giống với các dòng xe Audi. Vô lăng cũng được thiết kế thể thao với những chi tiết ốp màu bạc đậm chất sang trọng.

Bước sang năm 2021, các hãng liên tục chuẩn bị và giới thiệu những mẫu xe sang mới để tăng mức cạnh tranh tại thị trường trong nước.

Đánh giá xe Beijing X7 2023 Ngoại thất xe Beijing X7 được đánh giá cao về sự sang trọng Mẫu xe Trung Quốc Beijing X7 có phong cách thiết kế trẻ trung và hiện đại.

Các bản thường của Beijing X7 2023 chỉ sở hữu ghế ngồi bọc nỉ và hàng ghế đầu chỉ có thể chỉnh tay.

Cũng giống như nhiều mẫu xe “Tàu” khác, Baic Beijing X7 có thiết kế “nhái” của các thương Helloệu xe sang nổi tiếng thế giới. Phần đầu giống Porsche, đuôi xe giống Audi, nội thất Baic Beijing X7 lại tương tự Mercedes-Benz và Land Rover.

Ở khía cạnh này, Baic Beijing X7 làm rất tốt với “hơi thở” tương lai trong thiết kế ngoại thất, đây vốn dĩ là thế mạnh của các thương Helloệu xe hơi Trung Quốc.

Ở phần đầu xe, Beijing X7 được trang bị lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn với những chấm here nhỏ mạ crôm dạng ma trận.

Dù biết rằng đây là một chiếc “xe tàu” nhưng phải thừa nhận rằng Beijing X7 quá đẹp, khác biệt hẳn so với những mẫu xe Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam.

ANYCAR VIỆT NAM Tìm mua xe Ký gửi xe Mua bảo Helloểm xe Sửa xe, bảo dưỡng xe Khuyến mãi Tin tức Tìm Anycar

Phần tay nắm cửa của xe cũng hoạt động theo cơ chế ẩn vào thân xe khi xe di chuyển khá giống các mẫu xe như Range Rover Velar.

Report this page